Hội võ thuật Hà Nội

http://hoivothuathanoi.com.vn


Bế mạc Hội diễn võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 - 2017

Môn phái Bình Định Gia nhất toàn đoàn tại Hội diễn Võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 – Cúp Thăng Long lần II 2017
Bế mạc Hội diễn võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 - 2017

Chiều ngày 6/8,  Lễ bế mạc Hội diễn võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 – Cup Thăng Long lần II đã được diễn ra tại Nhà thi đấu (NTĐ) Trịnh Hoài Đức.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội diễn võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 đã chính thức khép lại. Gần 1000 tiết mục biểu diễn đã khiến cho các khán giả tại NTĐ Trịnh Hoài Đức những màn trình diễn đẹp mắt, các tiết mục vô cùng đa dạng, từ biểu diễn quyền cá nhân, binh khí bài tự chọn tập thể, đối luyện đến đồng diễn, nội công công phá.

Hội diễn năm nay có sự tham dự của 89 đoàn đến từ 24 tỉnh bao gồm các võ sư, võ sinh hiện đang tập luyện tại các võ đường, võ phải, CLB là đơn vị thành viên của Hội võ thuật Hà Nội; các CLB dưỡng sinh của các đơn vị trực thuộc Hội, đồng thời năm nay Hội võ thuật Hà Nội cũng mời những võ đường, CLB, võ phái, môn phái ở các tỉnh lân cận và đặc biệt có sự góp mặt của 4 đoàn đến từ nước ngoài (Nga, Ukraine, Lào).

Ban tổ chức giải trao cúp cho các đơn vị tài trợ đồng hành cùng Hội diễn
Ban tổ chức giải trao cúp cho các đơn vị tài trợ đồng hành cùng Hội diễn

Tổng kết thành tích các đoàn tham gia thi đấu, Bình Định Gia là đoàn đạt thành tích cao nhất với 19 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 65 huy chương đồng. Võ phái Đông Đô về nhì với thành tích 5 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 16 huy chương đồng. VĐ Vịnh xuân kungfu Thăng Long (2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng) và Nam Hồng Sơn (4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 9 huy chương đồng) cùng xếp hạng ba chung cuộc.

Hội diễn võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 32 đã kết thúc tốt đẹp. Không chỉ được đánh giá cao về mặt chuyên môn do có sự góp mặt của những môn phái lớn, những võ sĩ đẳng cấp của làng võ thuật cổ truyền Hà Nội cũng như ở miền Bắc, giải đấu còn thực sự thành công khi thu hút rất nhiều khán giả đến với NTĐ Trịnh Hoài Đức, bất chấp giải đấu diễn ra trong thời tiết mưa to gió lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 3. Điều này càng khẳng định được uy tín, vị trí của Võ cổ truyền trong đời sống văn hóa – thể thao của người dân Thủ đô.

Bên cạnh công tác tổ chức chu đáo, năm nay Hội diễn còn nhận được nhiều sự chung tay, song hành của các cá nhân, tập thể. Đặc biệt là Công Ty Cổ Phần Tháp Nước Hà Nội, đơn vị tài trợ chính cho Hội diễn, với vị Tổng giám đốc Trần Văn Phòng – Ông là người đam mê võ thuật và luôn mong muốn đưa Võ cổ truyền nước nhà phát triển sâu rộng hơn trong cộng đồng và phát triển ra quốc tế.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:


Nguồn tin: Báo Thể thao thành phố Hồ Chí Minh:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây